Vinhomes Central Park, Park 2, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 17h30

GỌI NGAY

0906645190

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN VỀ STORK

Stork VN, từ một shop online trong gần 10 năm qua thành một thương hiệu uy tín nơi chị em phụ nữ có thể tìm mua được những sản phẩm chăm sóc da, phụ kiện trên người từ quần áo đến makeup chính hãng cao cấp từ những cường quốc mỹ phẩm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu…

Trong đó điều cốt lõi mà Stork hướng đến là nâng cao nhận thức về dưỡng da khoa học, xóa bỏ đi những kiến thức, phương pháp truyền miệng thiếu chính xác và không căn cứ, đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng do chính bản thân mình đã sử dụng và kiểm nghiệm.

Stork hiểu được những khó khăn khi phải đối diện với quá nhiều thương hiệu ngoài thị trường và vô số lời chào mời, chỉ với mong muốn bán được sản phẩm mà không thực sự quan tâm đến những vấn đề mà bạn đang đối mặt…

Sứ mệnh

STORK mong muốn cung cấp chất lượng cao nhất của bao bì và dịch vụ giao hàng cho các sản phẩm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng của chúng tôi hoặc làm quà tặng cho bạn bè, gia đình của họ, hoặc những người thân yêu.

TẦM NHÌN

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm của mình đến hầu hết mọi nơi ở Việt Nam và trong thời gian nhanh nhất có thể.

CAM KẾT

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được chăm sóc cẩn thận trong suốt quá trình giao hàng.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình
vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu, mang đến những giá trị lâu dài

Giá trị cốt lõi

Với cốt lõi luôn xem khách hàng là bạn hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với phương châm “Chất lượng thật - Giá trị thật”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ tốt nhất

Thế mạnh của chúng tôi?

Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu 100% từ Mỹ, Pháp… Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

FLASH SALE